เลือกซื้อผลิตภัณฑ์ Limited Edition

Marvellous Luxuries Collection

เติมความหอมกรุ่นให้ผิวของคุณด้วย Orange Marmalade และปรนเปรอประสาทสัมผัสให้รื่นรมย์ไปกับ Wood Sage & Sea Salt และ English Pear & Freesia รวมทั้งสร้างบรรยากาศภายในห้องให้สดชื่นและหรูหราด้วย Lime Basil & Mandarin และ English Pear & Freesia


ในคอลเลคชั่นประกอบด้วย:
Orange Marmalade Cologne 30ml
Orange Marmalade Cologne 100ml
Wood Sage & Sea Salt Body & Hand Wash 250ml
English Pear & Freesia Body & Hand Lotion 250ml
Lime Basil & Mandarin Home Candle
English Pear & Freesia Diffuser





คอลเลคชั่นรุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่น

คอลเลคชั่นรุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่นที่แสนอร่อยจาก
Jo Malone London และ Paddington™...
“Just Because” แค่เพียงเพราะว่า… การให้ของขวัญทำให้เรารู้สึกมีความสุข

ส่งดิจิตอลโปสการ์ด

มาเล่นสนุกกับ The Paddington™ Filter กัน


สูตรแยมผิวส้มแสนอร่อยจาก โจ มาโลน ลอนดอน

ทำแยมได้ 7 ขวด (ขวดละ 220 กรัม)




ส้มออร์แกนิก 1 กก
น้ำ 1.5 ลิตร
ต้นรูบาร์บหั่น 300 กรัม
น้ำตาลสำหรับทำแยม 1.3 กก
ลาเวนเดอร์แห้งสำหรับรับประทาน 2 กรัม
พริกไทยสีชมพู (บดละเอียด) 2 กรัม
น้ำมะนาว 1 ลูก

ขั้นตอนการทำแยม:

1. ใส่น้ำและส้มลงในกระทะก้นหนา – ใช้ส้มทั้งลูก (หั่นขั้วออกให้หมด) – ปิดฝาและนำไปต้มจนเดือด จากนั้นลดไฟลงและเคี่ยวต่อด้วยไฟอ่อนเป็นเวลา 30 นาที ยกลงจากเตาแล้วทิ้งไว้จนเย็น

2. หลังจากที่ส้มเย็นดีแล้ว ตักใส่ชามพักไว้ และกรองของเหลวที่ได้จากการต้มลงในชามให้ได้ 900 มล.

3. ผ่าผลส้มออกเป็นสองซีก ตักเนื้อส้มลงในตะแกรงที่วางไว้บนของเหลวที่พักไว้แล้วคั้นน้ำออกจนหมด เก็บเปลือกส้มไว้ นำเนื้อส้มมาห่อด้วยผ้ามัสลินแล้วมัดด้วยเชือกให้แน่น

4. ล้างต้นรูบาร์บและสะเด็ดน้ำ หั่นรูบาร์บเป็นชิ้นยาวประมาณ 5 ซม.

5. ใส่รูบาร์บที่หั่นเป็นชิ้นลงในกระทะก้นหนา แล้วตามด้วยน้ำ 100 มล. ใช้ไฟอ่อนต้มไปเรื่อยๆ จนเปื่อยและแตกตัว เมื่อรูบาร์บนิ่มแล้วจึงปิดไฟ

6. หั่นเปลือกส้มเป็นชิ้นบางๆ แล้วใส่ลงในกระทะรูบาร์บที่สุกแล้ว ใส่ของเหลวที่พักไว้ลงไป ตามด้วยส้มที่ห่อด้วยผ้ามัสลิน น้ำตาลสำหรับทำแยม ลาเวนเดอร์ พริกไทยสีชมพูบด และน้ำมะนาว แล้วนำไปต้มประมาณ 30-35 นาที จนกระทั่งแยมผิวส้มร้อนถึงจุดที่ตั้งไว้ (105 เซลเซียสบนเทอร์โมมิเตอร์วัดน้ำตาล) หมายเหตุ: คอยเฝ้าดูอุณหภูมิเป็นระยะ เพราะคุณอาจต้องลดความร้อนในระหว่างที่ตั้งไฟ

7. เมื่อสุกดีแล้ว ปิดไฟ และนำผ้ามัสลินออก ปล่อยให้กระทะเย็นตัวลง 10 นาที โดยคอยคนเป็นครั้งคราว จากนั้นเทลงในขวดโหลอุ่นๆ ที่ฆ่าเชื้อแล้ว ปิดฝาให้สนิทในทันที เก็บไว้ในที่เย็นและมืด